/
คำถามที่พบบ่อย
เราได้รวบรวมคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยจากลูกค้าของเราเอาไว้ในส่วนนี้
หากคุณมีข้อสงสัยที่ไม่ได้รับการตอบจากส่วนล่างนี้ โปรดติดต่อเราโดยตรงผ่านหน้า “ติดต่อเรา”
ในแคว้นเบรเตญ (ทางตะวันตกของฝรั่งเศส) โดยผลิตตั้งแต่บริษัทได้ก่อตั้งในปี 1988
คุณภาพและวัตถุดิบ กล่าวคือ การใช้เฉพาะวัตถุดิบที่ดีที่สุด โดยมักจะจัดหาจากในท้องถิ่นและใช้วิธีที่ยั่งยืน เพื่อรสชาติและรสสัมผัสที่ดีกว่า
ธรรมเนียมและเทคนิค กล่าวคือ ด้วยธรรมเนียมและเทคนิคที่มีมานานกว่าหลายศตวรรษ รวมถึงกรรมวิธีที่ส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เกิดเป็นความชำนาญขั้นสูงและความเสมอต้นเสมอปลาย
ความใส่ใจในรายละเอียด ช่างทำขนมปังชาวฝรั่งเศสนั้นพิถีพิถันในผลงานของตนและใส่ใจทุกรายละเอียดของกระบวนการอบ
ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ โดยจะอยู่ระหว่าง 9 เดือนถึง 12 เดือนหลังส่งออกจากโรงงาน
เราเข้มงวดในการเก็บผลิตภัณฑ์ในอุณหภูมิ -18°C (คงที่) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีอายุสูงสุดและคุณภาพสูงสุดเมื่อพร้อมรับประทาน
เตาอบแต่ละประเภทนั้นต่างกันไปแต่ละแบรนด์ การใช้งาน ความถี่ในการดูแลรักษา ฉะนั้นเราจึงขอแนะนำให้คุณขอการนัดหมายกับทีมเทคนิคที่จะสามารถให้คำตอบที่ถูกต้องและเฉพาะทางเกี่ยวกับการตั้งค่าการอบที่ดีที่สุดได้ แต่หากคุณต้องการคำตอบในตอนนี้ เราแนะนำให้ใช้อุณหภูมิที่ 170°C
สำหรับในอุณหภูมิห้อง ผลิตภัณฑ์จะเก็บไว้ได้ 2 ชั่วโมงสำหรับคงไว้ซึ่งคุณลักษณะด้านสัมผัสอาหาร และ 48 ชั่วโมงสำหรับความปลอดภัยด้านอาหาร
ที่ Bridor เรามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถอบตอนแช่แข็งได้ (โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ทำได้ เนื่องจากขึ้นอยู่กับความพร้อมของแต่ละประเทศ) แต่สำหรับครัวซองต์ เราแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าควรทิ้งไว้ให้ละลายก่อนเป็นเวลา 15 ถึง 30 นาที
เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท สินค้าขายดีของเราคือผลิตภัณฑ์กลุ่มทำจากเนยสดแท้ แต่เรายังมีผลิตภัณฑ์กลุ่มวีแกน (จึงทำให้ไม่มีเนย) รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่ม Baker Solution ที่ใช้เนยผสมเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาคุ้มค่า